3 ý tưởng trang trí giáng sinh độc đáo từ vỏ chai

Mùa Giáng sinh đang đến gần, bạn đã chuẩn bị gì cho noel rồi? Trong các bài viết trước lamdohandmade.com đã có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách làm quà handmade giáng sinh như thiệp giấy giáng sinh, làm cây thông noel, trang trí nhà giáng sinh… đầy bắt mắt và thú vị.

Xem thêm:

Trong bài viết hôm nay để thay đổi cũng để hòa thêm không khí đón giáng sinh sắp tới chúng tớ sẽ hướng dẫn thêm một cách trang trí giáng sinh độc đáo đó là 3 ý tưởng trang trí giáng sinh độc đáo từ vỏ chai bỏ đi. Điều thú vị là chỉ cần một chút khéo léo, bạn có thể sáng tạo ra những sản phẩm handmade giáng sinh điểm tô cho không khí tươi vui của mùa lễ hội đang đến gần.

Giáng sinh là thời điểm tuyệt vời để chúng ta khoác bộ áo mới cho ngôi nhà thân yêu của mình. Hãy cùng lamdohandmade.com bắt tay vào làm ngay thôi nào ?

1. Người tuyết từ vỏ nhựa trắng

Rất đơn giản, chỉ cần dùng bút vẽ hay sơn móng tay trang trí cho vỏ hộp nhựa trắng đựng sữa chua uống, bạn đã có chú người tuyết thật đáng yêu.

nguoi-tuyet-lamdohandmade

lamdohandmade-nguoi-tuyet

2. Đồ trang trí Giáng sinh từ vỏ chai nước ngọt

trang-tri-cay-thong

trang-tri-cay-thong-lo-chai-lamdohandmade

Cắt phần đáy của chai nước ngọt sau đó trang trí màu sắc khác nhau với sơn móng tay.

3. Chuông Giáng sinh từ vỏ hộp sữa chua nhỏ

chuong-gio-lamdohandmade

chuong-gio-vo-chai-lamdohandmade

Những hộp sữa chua hay thạch rau câu nhỏ hình chuông, sơn móng tay, dây làm sạch ống và hạt có lỗ có thể làm nên chiếc chuông Giáng sinh thật đẹp.

Những món quà handmade nhỏ xinh, những chiếc chuông xinh xắn, những cây thông thấp thoáng trong các siêu thị, đường phố… Giáng sinh đang âm thầm len lỏi trong không gian, một mùa an lành đến, những lời chúc phúc và tiếng chuông ngân vang. Nhà bạn cũng chuẩn bị đón Giáng sinh thôi!

Bạn hãy thử tài khéo tay với 3 ý tưởng trang trí giáng sinh độc đáo từ vỏ chai này nhé.

Pin It

Comments are closed.