Băng đô bằng vải hoa rực rỡ cá tính xua tan vẻ ảm đạm ngày thu

Bạn yêu thích phong cách phối màu trang phục đơn sắc. Nhưng đôi khi nó trở nên cứng nhắc và kém trẻ trung. Đừng làm cho bạn trở nên đơn điệu nhàm chán như vậy . Hãy đem sắc màu đến cho bạn thêm duyên dáng bằng những phụ kiện sặc sỡ.

Thật đơn giản, lamdohandmade.com sẽ hướng dẫn bạn tự làm chiếc băng đô vải hoa đáng yêu. Hãy khuấy động không khí cùng chiếc băng đô rực rỡ sắc màu nào. Trông bạn sẽ rất nổi bật đấy.

Untitled-2-1375326851_500x0

Cùng làm thôi:

Nguyên liệu:

+ 4 miếng vải hoa 20cm x 5cm

+ Dây thun 2cm x 8cm

+ Kéo, kim, chỉ

+ Một cuộn băng keo nhỏ

Thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, bạn gấp đôi 1 miếng vải hoa 20cm x 5cm và dùng kim may tay may một đường thẳng (như hình). Lưu ý: bạn phải may ở mặt trái, rồi sau đó lộn ra ngoài mặt phải.

Bước 2: Lấy 3 miếng vải hoa còn lại và thắt nút đơn cố định chúng lại với nhau. Sau đó, dán băng keo cố định chùm dây này vào mặt bàn hoặc sàn nhà. Tiếp đến, chúng ta sẽ thắt bím cho đến hết chiều dài vải.

Bước 3: Sau đó, thắt nút đơn cố định mỗi đầu dây.

Bước 4: Lấy phần vải đã hoàn thành ở bước 1 luồn qua phần vải thắt bím vừa mới hoàn thành.

Bước 5: Cuối cùng, bạn sẽ phải may đoạn dây thun vào hai đầu dây đã thắt bím để khi mang vào đầu cảm thấy thoải mái, cũng như có thể tháo chiếc băng đô này ra một cách dễ dàng.

Bước 6: Kéo phần vải vừa mới luồn vào sợi băng đô che đi phần dây thun.

Ta được một chiếc băng đô bằng vải hoa vừa mới mẻ mà lại ấn tượng. Với phía trước là phần vải được thắt bím nữ tính, và phía sau là phần dây thun được bọc vải kín đáo.

Bạn có thể tận dụng nhiều mảnh vải hoa khác để làm thêm những chiếc băng đô độc đáo.


Chiếc băng đô sặc sỡ khiến bạn xuất hiện vởi dáng vẻ đầy nữ tính và duyên dáng, xua tan vẻ ảm đạm ngày thu.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và vui vẻ!

Pin It

Comments are closed.