Búi tóc cao quấn khăn turban cực chất và cá tính đón ngày nắng lên

Búi tóc cao quấn khăn turban cực chất và cá tính đón ngày nắng lên các teen nhé !  Nếu bạn là người ưa thích việc cập nhật các xu hướng thời trang thì trong mùa hè và mùa thu vừa qua khắp nơi trên thế giới và cả các sao đang xôn xao vì mốt quấn khăn turban sành điệu và cá tính này. Vẻ đẹp tinh tế mà chiếc khăn Turban mang lại khiến sức hấp dẫn của nó không ngừng tăng lên. Nếu như trước khi turban được đưa vào đời sống thời trang, nó chỉ là một phụ kiện thời trang tầm thường có tác dụng giữ tóc gọn gàng cho người phụ nữ nông dân từ những năm 1930, thì nay nó là biểu tượng của người phụ nữ cá tính hiện đại, sẵn sàng thử nghiệm vì thời trang.

Tuy nhiên khăn turban làm món phụ kiện khó tính, kén người đeo và thực sự không hề dễ phối đồ nếu bạn không muốn trở thành một người nông dân chính hiệu. Để phối đồ với khăn turban cực kì cá  tính và sành điệu, hôm nay chúng tớ sẽ mách các bạn một cách búi tóc cao và thắt khăn turban trẻ trung đón ngày nắng đẹp trời này nhé. Ngoài ra các ấy nhớ mix thêm những trang phục đơn giản nhưng phải cá tính thì mới tạo được sức hút cho Turban, tùy thuộc vào màu sắc của khăn mà các ấy phối đồ cho hợp lý nhé !

tóc búi cao quấn khăn turban

tóc búi cao quấn khăn turban

Vật liệu cần có:

– 1 chiếc khăn turban
– Kẹp tăm
– Chun buộc tóc

Cách làm :

Bước 1:

Đầu tiên, các ấy chải thẳng tóc, túm cao tóc và buộc cố định.

Bước 2:

Tẽ tóc xung quanh, chụp xuống và thu gọn phần tóc còn lại phía trước mặt.

Bước 3:

Rồi bạn dùng dây chun buộc tóc khác buộc lại, gài thêm kẹp tăm cho chắc.
Bước 4:

Chỉnh lại phần tóc trước mặt cho phủ đều.

Bước 5:

Sau đó, các ấy dùng khăn turban thắt bình thường. Xem thêm video hướng dẫn cách quấn khăn turban ở đây

Vèo cái là xong rùi nè. ^^

Mái tóc búi cao và trang phục tomboy nghịch ngợm được tiếp thêm chất cá tính phong cách với cách quấn khăn này. Bạn có thể cách điệu khăn turban từ chất liệu, màu sắc, họa tiết, đến nút thăt, kiểu thắt để có phong cách mới lạ, cá tính sao cho phù hợp với sở thích và tính cách của mình.

Phong cách thời trang này không chỉ được những cô nàng tuổi teen chuộng, ngay cả những ngôi sao Hollywood hạng A cũng phát cuồng với xu hướng này. Khăn turban là loại phụ kiện cực cá tính nên nếu muốn giữ hình ảnh dịu dành thì bạn cũng cần cân nhắc với nó. Tomboy được đánh giá là người đồng hành hoàn hảo khi kết hợp với khăn turban.

Chúc các teen thành công và lựa chọn cho mình một phong cách diện mạo cực chất đón ngày nắng đẹp này nhé !

Pin It

Comments are closed.