Các cách tái chế các áo phông cũ thành áo mới kiểu cách

Bạn có rất nhiều áo phông cũ mặc không hết. Bạn có muốn tái chế các áo cũ của mình thành các áo kiểu mới không. Hôm nay lamdohandmade.com sẽ hướng dẫn cho các bạn các cách tái chế áo phông cũ thành áo phông mới. Các bạn chỉ cần một vài cái áo phông cũ và một ít phụ  kiện là những chiếc áo mới xinh đẹp sẽ ra đời

Với những chiếc áo này bạn bè của bạn sẽ phải lác mắt vì chiếc áo cá tính của bạn đấy. Các bạn hãy thực hành thử xem sao nhé nếu lỡ có hỏng thì cũng đỡ phí phạm bạn nhé.

Xem thêm: Muôn vàn cách sáng tạo cùng những chiếc váy cũ

Đây là một số cách chế các bạn hãy tham khảo xem sao:

1. Bikini cúp ngực từ áo quây

e1

Để lên được dáng áo đẹp, bạn nên may miếng lót áo ngực vào bên trong. Sau đó, bạn mặc vào người, xác định điểm chính giữa ngực rồi dùng dây buộc hoặc khâu vào là xong!

2. Tái chế áo ba lỗ nữ tính cắt ra từ áo thun free size

Vì đây là dạng áo free size nên cách làm cũng sẽ rất đơn giản. Bạn cắt khoét bỏ phần tay áo, có thể khoét sâu một chút cũng không sao, sau đó dùng một dải vải thắt một chiếc nở phần sau lưng.

Các bạn chú ý may chặn đường chỉ ở những chỗ cắt để áo không bị xổ nhé!

3. Chế crop top từ áo ba lỗ

e3

Với kiểu áo này, bạn đánh dấu độ dài của crop top theo ý thích rồi cắt phần áo còn lại thành những dải vải rộng chừng 1cm. Tiếp đến, bạn tết những sợi vải đó lại theo kiểu đan túi đựng thị nhé!

4. Áo cut out từ áo phông cũ

Điểm cần chú ý với kiểu áo này là bạn cần chọn loại vải không bị xổ và ít co giãn. Sau đó, bạn vẽ lên áo những phần sẽ cắt bỏ (ở bước này, bạn nên tham khảo trước các mẫu có sẵn) rồi cắt bỏ những phần đó là được.

Chúc các bạn thành công nhé!

Pin It

Comments are closed.