Cách làm người tuyết dễ thương từ tất cũ rủng rỉnh đón giáng sinh

Còn hai tháng nữa là đến giáng sinh, bạn đã lên kế hoạch chuẩn bị cho một mùa giáng sinh tràn đầy yêu thương chưa.  Hãy tham khảo cách làm người tuyết dễ thương của lamdohandmade.com nhé. Người tuyết handmade thật tuyệt vời để trang trí căn phòng tràn ngập không khí giáng sinh hay gói trong hộp quà nhỏ xinh dành tặng những người mà bạn yêu thương đấy.

Chỉ cần kiếm những vật dụng đơn giản là bạn có thể tự tay làm món đồ handmade thú vị này rồi đấy. Thử xem nhé!

cach-lam-qua-sinh-nhat-bang-tay-voi-nguoi-tuyet-giang-sinh (1)

Chuẩn bị:

– 1 đôi vớ (tất) màu ngắn và 1 đôi vớ trắng dài
– Bông
– Kim, chỉ, kéo, khuy, dây thừng nhỏ và hoa trang trí.

Các bước làm:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy lấy 1 chiếc vớ trắng dài sau đó cắt nó ra để lấy ống tất.

Tiếp sau đó bạn lấy 2 chiếc vớ màu xanh và cắt 1 chiếc lấy phần đầu ngón chân (số 1) và đoạn cổ vớ (số 2) như hình vẽ nhé.

Bước 2: Sau đó bạn hãy lấy kim chỉ để khâu túm một đầu chiếc vớ trắng đã cắt ra ở bước 1. Lưu ý là bạn hãy lật mặt trái ra rồi mới khâu nhé. Bạn sẽ được như hình vẽ sau.

Bước 3: Sau khi khâu được túm một đầu vớ, tiếp theo bạn hãy lật ngược đầu vớ lại, rồi nhồi bông mịn vào trong vớ. Sau đó bạn hãy khâu cố định đầu còn lại nghen.

Bước 4: Giờ thì dùng 2 tấm vớ xanh đã cắt ở bước 1 để  làm áo và mũ cho người tuyết rồi cột dây thừng bên ngoài.

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần trang trí cho người tuyết thêm lung linh và rạng rỡ. Bạn có thể tô điểm thêm mắt, cúc áo, miệng hoặc bông hoa làm trang trí cho chiếc nón xinh xắn như hình dưới đây.

Và đây là thành quả:

Người tuyết handmade tuy giản dị nhưng lại thật dễ làm không chỉ khiến căn phòng của bạn tràn ngập yêu thương trong ngày giáng sinh mà còn là một món quà ngộ nghĩnh mà không kém phần lãng mạn dâu nhé.

Chúc các bạn thành công với người tuyết handmade và cùng rủng rỉnh đón giáng sinh an lành !

Pin It

Comments are closed.