Công thức đặc trị cho da nẻ mùa đông từ thiên nhiên

Mùa đông khí hậu hanh khô khiến cơ thể chúng ta bị mất nước. Kéo theo đó là làn da trở nên nứt nẻ. Việc này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn gây khó chịu vì làn da nứt nẻ có thể gây đau đớn thậm chí là chảy máu. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại mỹ phẩm dưỡng da chống nẻ trong mùa đông nhưng thường các loại mỹ phẩm này kiểu gì cũng có hóa chất nên thường không được chị em tin tưởng.

Đã có nhiều bài viết hướng dẫn về cách làm mỹ phẩm handmade như son dưỡng môi handmade, xà phòng thiên nhiên rồi, bữa nay Linh xin phép viết bài này để chia sẻ kinh nghiệm với các bạn các công thức đặc trị cho da nẻ mùa đông rất hiệu quả mà lại an toàn cho da ạ.

cong-thuc-dieu-tri-da-ne-mua-dong

Chuẩn bị :
– 100g dầu castor
– 20g sáp ong
– 5ml glycerin
– 3-5 giọt tinh dầu bạc hà

Thực hiện

1. Làm tan chảy tất cả các loại dầu nền, mật ong, sáp ong và bơ trên lửa nhỏ,

2. Sau đó thêm các loại dầu hương vị, tinh dầu, vitamin E,…

3. Khuấy đều cho đến khi tất cả các thành phần được pha trộn với nhau

4. Đổ hỗn hợp vào các thùng chứa nhỏ và đợi chúng đông lại là có thể sử dụng. Nếu nó đi ra quá mềm, thêm một viên sáp ong, còn nếu nó quá cứng, thêm một chút dầu hạnh nhân (hoặc dầu khác).

Với Công thức đặc trị cho da nẻ mùa đông cho chị em được làm hoàn toàn từ tự nhiên an toàn hiệu quả lại rẻ tiền, các ấy có thể yên tâm trong mùa đông da dẻ của mình không bị nứt nẻ và xấu xí nữa đâu .

Nếu có thời gian các ấy làm thử nhé !

Pin It

Comments are closed.