Cùng làm thiệp trái tim ngọt ngào để tặng người thân yêu

Thoạt nhìn trái tim giấy xoắn tưởng chừng như rất khó nhưng thực ra cách làm lại vô cùng đơn giản. Một cái thiệp trái tim ngọt ngào thay cho ngàn lời muốn nói

Với chiếc thiệp trái tim xinh xắn và ngọt ngào này các ấy có thể tặng người thân, bạn bè nhân dịp sinh nhật hoặc trong ngày lễ nào đó .Đặc biệt với những đôi yêu nhau lâu ngày chưa gặp nhau ,hãy dùng thiệp trái tim ngọt ngào này hâm nóng tình cảm của 2 người nhé !

7b

Chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

– Sợi giấy màu đỏ, hồng, hồng nhạt dùng cuốn giấy nghệ thuật bạn có thể mua hoặc tự cắt

– Dụng cụ xoắn giấy

– Keo sữa

– Tấm giấy cứng màu trắng.

– Dây kim tuyến (dây ruy-băng nhỏ 0,5cm)

Cách làm:

1. Đầu tiên, dùng dụng cụ xoắn giấy cuộn tròn dải giấy thành nhiều lớp vòng tròn khít nhau, dán dính vòng tròn bằng keo sữa. Bạn cuộn thành nhiều vòng tròn lớn nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau

2. Vẽ phác thảo 2 hình trái tim trên tấm giấy trắng, đường vẽ trái tim lớn cách đường vẽ trái tim nhỏ bên trong 1cm, dùng kéo cắt răng cưa cắt theo đường vẽ trái timlớn, tiếp theo dùng dao rọc giấy khoét trái tim nhỏ bên trong thành khung trái tim. Chú ý: Để làm trái tim dày bạn cắt thành nhiều khung trái tim và dán chồng lên nhau.

3. Đặt những vòng tròn giấy xoắn vào trong khung trái tim sao cho những vòng tròn che kín trái tim, phết lớp keo sữa lên trên những vòng tròn và cả khung trái tim để tạo một lớp nhựa trong phủ cho giấy khỏi bám bụi.

4. Dán thêm những vòng tròn nhỏ (có thể dùng trái màu) che kín các khoảng trống giữa các vòng tròn lớn trong trái tim. Cắt dây kim tuyến luồn vào trái tim làm thành dây treo.

5. Bây giờ bạn chỉ cần treo trái tim lên cửa sổ làm tranh trái tim, hay lấy những cành cây khô đặt trong bình hoa và treo trái tim lên đặt trong phòng khách cũng lung linh lắm đấy.

Thiệp giấy làm xong sẽ ngọt ngào và xinh xắn như thế này đây cả nhà

Chỉ đơn giản vậy thôi các ấy đã có một chiếc thiệp giấy handmade trái tim vô cùng ngọt ngào và ý nghĩa rồi đấy.Chỉ là một chiếc thiệp thôi nhưng nó chứa đựng tất cả tấm lòng và tình cảm mà người làm nó gửi gắm vì vậy đây là món quà vô cùng ý nghĩa nếu ấy nào muốn thể hiện tình cảm của mình đến một ai đó .

Còn băn khoăn gì nữa mà không bắt tay vào làm các ấy nhỉ ,chúc các ấy sẽ có một tấm thiệp trái tim thật ngọt ngào thật bắt mắt theo như sở thích và cách trang trí của từng người nhé !

Pin It

Comments are closed.