Điệu đà với kẹp tóc nơ dạ cho các Teen

Là con gái ai cũng muốn trong mình thật xinh đẹp và đôi khi diệu đà một chút các ấy nhỉ. Một cái kẹp tóc nơ dạ với màu sắc tùy theo sở thích của mình sẽ làm các ấy trong xinh xắn và điệu đà hơn ấy .

Chỉ khoảng 30 phút thôi là chúng mình sẽ sở hữu 1 chiếc kẹp tóc nơ dạ cực kute cho các Teen rồi cùng tớ bắt tay vào làm nhé

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

  • Vải dạ: chọn màu vải bạn yêu thích hoặc màu phù hợp với trang phục của bạn.- Xương kẹp
  • Keo nến và súng bắn keo

Bước 1:

Cắt miếng dạ hình chữ nhật 15cm x 8cm. Kẻ chính giữa để làm dấu tạo nếp nhăn chun hẹp vải lại thành hai cánh nơ hai bên.

Làm thêm một lớp cánh nơ thứ hai với kích thước nhỏ hơn 12cm x 8cm. Cách tạo nếp nhăn dễ nhất là bạn khâu thưa ở giữa rồi rút chỉ chun lại, hoặc là bạn gấp xếp nếp nhỏ và giữ tay ở giữa. Buộc dây vào giữa nơ để ổn định dáng nơ. Đặt cánh nơ ngắn lên trên cánh nơ dài, dán ổn định hoặc khâu đính.

Bước 2:

Cắt một mẩu dạ hình chữ nhật 9cm x 4cm. Chia chiều rộng làm 3 phần đều nhau, đánh dấu và gập xếp nếp một đầu theo dấu đã vạch, rồi dán ổn định. Đầu còn lại của mẩu dạ cũng gập xếp nếp và dán tương tự nhưng trái chiều vải để tạo nếp vải lượn ở giữa hai đầu mẩu dạ. Dùng mẩu dạ đã xếp nếp uốn lượn này để dán bọc giữa nơ, nó sẽ tạo hình giữanơ đẹp hơn nhiều so với bạn dán một mẩu ruy-băng thông thường.

Bước 3: Dán nơ vào xương cặp và dán tem handmade thêu tên bạn nếu thích.

Nơ dạ thường đầy đặn nhưng với cách đơn giản trên bạn đã tạo dáng cho nó thật điệu. Ngày đông trang trí kẹp tóc bằng nơ dạ vừa ấm áp vừa điệu đà rất tuyệt !

Chiếc kẹp nơ dạ với màu hồng dịu dàng nữ tính ,màu tím thủy chung ,màu xanh hi vọng…tùy từng sở thích của mỗi người mà có những chiếc kẹp nơ dạ với những màu sắc khác nhau .Các ấy cũng có thể làm cho mình bộ sưu tập kẹp nơ dạ với 7 sắc của cầu vồng để thể hiện style khác nhau của mỗi ngày trong tuần đó.

Tớ chúc các ấy thật xinh đẹp với kẹp nơ dạ kute mà lamdohandmade.com giới thiệu nhé !

Pin It

Comments are closed.