Ebook ” Nhật ký handmade” dành cho những bạn đam mê handmade

Ebook ” Nhật ký handmade” là do các bạn sinh viên đến từ khoa Xuất Bản trường Đại học Văn hóa TPHCM làm tặng cho bạn handmade và tất cả những bạn đam mê và muốn tìm hiểu sâu hơn về handmade.

Cuốn Ebook ra mắt nhằm giúp cho các bạn có niềm đam mê làm đồ Handmade hoặc mới bắt đầu biết đến Handmade có thể làm ra những sản phẩm cực kỳ độc đáo, xinh xắn để tặng cho bạn bè và người thân !!

Ebook của sinh viên khoa mình được phát hành hoàn toàn miễn phí, không vì mục đích lợi nhuận với hy vọng ebook sẽ đến được nhiều bạn đọc có niềm đam mê Handmade và ebook ra mắt vào dịp giáng sinh nhằm mục đích hướng dẫn cho mọi người làm những món quà đầy ý nghĩa để gửi tặng yêu thương…

Ebook-nhat-ky-handmde

Hãy cùng điểm danh những đặc điểm nổi bật của cuốn ebook “Nhật ký handmade” các bạn nhé:

– Định dạng file PDF với dung lượng 12,4 MB cho các bạn dễ dàng lưu trữ nè!

– Bản MÀU full HD nè!

– Bìa cực cute.

– Hướng dẫn và hình ảnh màu cực đẹp và nhiều, rõ từng bước để các bạn dễ làm theo.

– Có hình rõ ràng về vật liệu chỉ dẫn các bạn chỗ mua hàng offline và online luôn.

– Nội dung phong phú và theo thứ tự. Đầu tiên là nguyên liệu, sau tới phụ kiện và đồ trang trí. Phụ kiện có nhiều cái rất đặc biệt như: Vòng tay “The fault in our stars”, dây chuyền steamfaerie…; đồ trang trí thì có scrapbook baby…

– Nguồn tham khảo làm handmade trên mạng.

– Tải về FREE!

Đây là nội dung ebook ” Nhật ký handmade” của mình :Nội dung được chia thành 3 phần.

– Đầu tiên là phần nguyên liệu: phần này thống kê những nguyên liệu cơ bản và cần thiết khi làm đồ handmade, ngoài ra còn hướng dẫn những địa chỉ uy tín có thể mua vật liệu để làm đồ mà không cần phải đi nhiều nơi, các địa chỉ này được thống kê trên toàn quốc ( chủ yếu là các thành phố lớn).

– Tiếp đến là phần hướng dẫn làm đồ Handmade với 2 chủ đề là phụ kiện và đồ trang trí. Phụ kiện có nhiều cái rất đặc biệt như: Vòng tay “The fault in our stars”, dây chuyền steamfaerie…; đồ trang trí thì có scrapbook baby…và một số vật dùng rất độc đáo.

– Nguồn tham khảo làm handmade được nhóm mình sưu tầm trên internet. Có nhiều hình ảnh hướng dẫn rất dễ hiểu. Ebook của mình hội tụ rất nhiều món đồ cần thiết, chỉ cần có ebook sẽ có thể tiết kiệm được thời gian cho việc tìm kiếm những thứ đồ các bạn cần làm.

Đây là đường link dẫn đến Ebook: http://goo.gl/G6SvHQ

Chỉ cần tải ebook “NHẬT KÝ HANDMADE” về và bắt tay vào thực hiện thôi. Hãy tự tay làm những món quà xinh xắn, độc đáo tặng người thân yêu và cùng nhắn gửi yêu thương bằng những món đồ tự làm vô cùng dễ thương của ” NHẬT KÝ HANDMADE” nhé.

Hy vọng các bạn thân yêu của Linh sẽ thích cuốn Ebook này !

Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ và một năm mới bình an ! .

Hoa Linh Ton Nu

Pin It

Comments are closed.