F5 chiếc quần short cũ thành chiếc quần mới cực đơn giản

Bạn có khá nhiều quần short mà không mặc hết hoặc có nhiều quần đã cũ rồi. Thay vì bỏ đi và tốn tiền mua chiếc quần mới, bạn có thể f5 chiếc quần short cũ thành chiếc quần mới với vài bước cực đơn giản. Mà bạn có thể thể tận dụng những đồ sẵn có trong nhà để làm mới quần nhé.

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản và chút chịu khó là bạn có thể có những chiếc quần mới thật phá cách rồi đó. Bạn hãy diện nó để đi chơi cùng bạn bè là bạn đã thật nổi bật rùi đó. Các bạn hãy cùng lamdohandmade.comvà mình  bắt tay vào làm nhé.

1. Quần short dip-dye loang lổ cho bạn cá tính

k4

Với những bạn thích phong cách cá tính, kiểu quần short nhuộm màu dip-dye loang lổ này sẽ rất hợp đấy! Để tạo hiệu ứng loang lổ, trước khi cho quần vào thuốc nhuộm, bạn chỉ cần dùng dây thun bản to buộc quần lại thành từng túm thật chặt là được.

2. Cách tạo hiệu ứng rách cho quần jeans

Đối với những chiếc quần short được “tái chế” từ quần dài, để làm quần có hiệu ứng rách đẹp mắt hơn, bạn có thể dùng dụng cụ bào phô mai để tạo vết rách. Với cách này, vết rách sẽ tơi vừa phải mà không làm hỏng vải quần đấy!

3. May váy điệu đà từ quần short

Kiểu váy may từ quần short này đảm bảo mặc sẽ rất kín đáo. Bạn cắt 1 miếng vải có chiều dài dài hơn cạp quần khoảng 1 gang tay và chiều rộng hoảng 2 găng tay, may viền các mép vải lại.
Sau đó, bạn may vải vòng theo cạp quần, chừa lại phần phéc-mơ-tuya. Đến phần vải thừa ra, bạn đính thêm một sợi chun nhỏ thành vòng rồi đính một chiếc cúc lên quần sao cho vị trí cúc khớp với vị trí mép miếng vải thừa.
Khi mặc, bạn chỉ cần treo đầu vải vào chiếc cúc là được nhé!
4. Vẽ quần short theo phong cách Aztec 
Đừng vội vứt chiếc quần short trắng của bạn đi nhé! Bạn có thể biến nó thành một chiếc quần cực phong cách với các họa tiết Aztec đấy! Bạn nên dùng bút vẽ vải hoặc màu acrylic để màu không bị phai khi giặt nhé!
Chúc các bạn thành công!
Pin It

Comments are closed.