F5 lại căn phòng cực nhanh với quả cầu hoa rực rỡ

Nếu không gian căn phòng của chúng mình đã quá nhàm chán và đơn điệu. Vậy làm cách nào để refresh căn phòng thường ngày này mà không phải tốn quá nhiều thời gian công sức đây nhỉ? Cùng lamdohandmade.com học cách làm quả cầu hoa cực đơn giản, xinh xắn và rực rỡ để F5 lại căn phòng của chúng mình xem sao nhé !

Sự kết hợp màu sắc của những bông hoa rực rỡ và tự nhiên sẽ mang đến cho căn phòng của chúng mình một không gian sống không khí vui tươi, tràn đầy năng lượng. Chính những điểm nhấn hoa lá này sẽ là điểm sáng giúp căn phòng trở lên tràn đầy sức sống và màu sắc.

Xem thêm:

Hơn nữa cách làm quả cầu hoa không quá cầu kỳ đâu các ấy nhé ! Chỉ với vài bông hoa lan cùng quả cầu xốp hí hoáy trong vài phút là chúng mình có ngay một quả cầu hoa tuyệt đẹp. Hơn nữa chúng mình có thể sáng tạo thêm nhiều quả cầu hoa với nhiều màu sắc khác nhau để trang trí căn phòng phù hợp với từng không gian của ngôi nhà.

Cách làm quả cầu hoa handmade

Cách làm quả cầu hoa handmade

Nguyên liệu :

– Quả cầu xốp
– Hoa lan tường
– Kéo hoặc kìm cắt hoa
– Ruy băng
– Ghim

Cách làm :

Bước 1:

Đầu tiên, các ấy cắt rời từng đầu bông hoa dài khoảng 7-8 cm (Bao gồm cả thân cành và bông hoa).

Bước 2:

Sau đó, bạn cắm thẳng từng bông hoa sát nhau, phủ kín bề mặt xốp.

Bước 3:

Các ấy cắt một đoạn ruy băng, gập đôi lại với chiều dài mong muốn rồi ghim vào trong thân xốp bằng kim ghim này.

Đơn giản vậy thui là bạn đã có quả cầu hoa xinh xắn này rồi.

Nhìn những đóa hoa nở phủ kín mà đã mắt ghê, cứ ngắm hoài à. ^^

Chúng mình có thể sáng tạo tùy ý với màu sắc tươi sáng, rực rỡ của các bông hoa như đỏ, hồng, vàng… là những gam màu thường mang ý nghĩa tượng trưng cho sức sống, sự may mắn, và tạo cảm giác ấm áp cho cả ngôi nhà của bạn. Một quả cầu hoa đẹp đặt trong nhà sẽ là điểm chấm phá rất quan trọng giúp không gian sống thêm sức sống và cảm xúc.

Hi vọng với những ý tưởng trang trí quả cầu hoa handmadelamdohandmade.com giới thiệu các ấy sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc trang trí F5 lại căn phòng nhà mình thêm rực rỡ nhé .

Chúc các ấy thành công ^-^

Pin It

Comments are closed.