Gói kỷ niệm tình yêu vào chiếc lọ lưu trữ ký ức tuyệt đẹp nhé

“Tình yêu mà anh dành cho em thật đặc biệt. Cảm ơn cuộc đời vì đã mang anh đến với em. Chúng mình sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời này anh nhé!”

Có đôi lúc trong cuộc đời chúng ta sống quá nhanh để những ký ức của tình yêu thành những mảnh vụ rơi vãi vào những nơi không thể tìm kiếm được. Các teen ơi ! Có người đã từng nói rằng: nếu sống mà không có ký ức, con người sẽ đánh mất những cảm xúc đẹp nhất của cuộc đời mình. Đúng không nhỉ?

ký ức tình yêu

ký ức tình yêu

Khi chúng ta không còn ký ức, chúng ta sẽ đánh mất đi rất nhiều thứ: những những ánh mắt của người yêu thương, những cái những cái nắm tay nhẹ nhàng, những nụ hôn ngọt ngào, những nụ cười âu yếm. Tất cả sẽ chẳng còn là gì nếu chúng ta đánh mất đi chúng, ký ức của những ngày đã qua.

lọ đựng kỉ niệm tuyệt đẹp của tình yêu

lọ đựng kỉ niệm tuyệt đẹp của tình yêu

Hãy ghi nhớ ký ức của mình để bạn sống hạnh phúc hơn và yêu đời hơn. Khi chiêm nghiệm những mảnh vụ ký ức bạn sẽ nhận ra một điều: những gì mình đã trải qua tuyệt vời như thế này, vậy thì những ngày sắp tới mình cũng sẽ sống hạnh phúc như thế. Bạn sẽ không còn sợ hãi trước bóng đen cuộc đời, sẽ không sợ gục ngã bởi những khó khăn mà cuộc sống dành cho bạn. Bởi vì con đường đã qua cũng gập ghềnh và khó khăn không kém nhưng bạn đã đi qua nó một cách nhẹ nhàng.

những kỉ niệm cùng người thân

những kỉ niệm cùng người thân

Dù có đổ vỡ, dù có chia ly nhưng ký ức đó mãi mãi đẹp đẽ với bạn, bởi vì bạn sẽ mỉm cười khi những gì còn đọng lại trong ký ức khiến bạn cảm thấy vui vẻ và yêu thương. Đừng bao giờ đánh mất ký ức của mình bạn nhé, hãy chui xuống gầm giường xem bức hình chụp bạn cùng mẹ còn nữa hay không? Xem trong ngăn tủ cũ kĩ còn có những món quà nho nhỏ, xinh xinh ngày xưa bạn bè tặng nhau hay không bạn nhé. Và còn rất nhiều, rất nhiều những đồ vật chất chứa ký ức một thời bạn cần phải tìm lại.

những bức ảnh đáng nhớ

những bức ảnh đáng nhớ

Bức ảnh bạn chập chững biết đi, những bức ảnh đầu tiên bạn được tặng bởi người ấy, đóa hoa đầu tiên bạn được ai đó trao gửi và còn rất nhiều những kỷ vật khác.

những món quà đầu tiên

những món quà đầu tiên

Chúng mình hãy cùng gói lại với một chiếc lọ đựng ký ức, để vào đó những mảnh ký ức đẹp đẽ bạn muốn lưu giữ lại. Có thể đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra: mình giàu có biết bao. Vì ký ức luôn ngập đầy trong tâm hồn bạn, làm cho bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ.
Để lúc lớn lên bạn chợt ngậm ngủi: ta đã lớn mất rồi! Rồi hì hụi trong ngăn ký ức tìm lại những mảnh ký ức đẹp đẽ, để nhớ nhung, lưu luyến về quãng đời đã qua. Để biết rằng: ngày hôm qua ta đã sống như thế nào và ngày hôm nay ta phải sống ra sao.

Chúc bạn lưu giữ lọ ký ức của mình thật cẩn thận bạn nhé, chúc bạn sẽ mãi mãi hạnh phúc và không bao giờ bỏ quên ký ức ở một nơi nào đó thật xa xôi.

Pin It

Comments are closed.