Hộp quà tặng siêu xinh cho bạn gái khéo tay

Bạn muốn thể hiện tình cảm cho người bạn thân , hay tình yêu của mình . Bạn muốn cho người ấy biết bạn là một người con gái khéo léo , hãy thử sức với hộp quà do chinh tay mình làm nhé .

Thay vì mất tiền mua ở các tạp hóa hay nhà sách thì bây giờ bạn chỉ cần một chút thời gian và một chút khéo léo là đã có thể tự tay làm được rồi ! Hãy bắt đầu cùng lamdohandmade.com nhé !

Để làm hộp quà, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

– Giấy màu: trắng, xanh hoặc hồng (màu xanh cho con trai, màu hồng cho con gái)

– Dây ruy-băng, nơ ruy-băng (màu xanh hoặc màu hồng)

– Dụng cụ: bút, kéo, keo hai mặt, keo dán, dao rọc giấy.

Bạn in file mẫu hình hộp quà trên giấy cắt rời làm mẫu, tùy thuộc vào món quà bên trong bạn in file mẫu có kích thước phù hợp để đặt món quà bên trong hộp quà. Đặt mẫu giấy trên tấm giấy trắng, căn ke theo đường viền xung quanh mẫu, làm dấu vẽ hình vuông nhỏ bên trong. Vẽ các đường nếp gấp lồi và lõm ở 4 góc.

Cắt rời mẫu hộp vừa vẽ trên giấy trắng, dùng dao rọc giấy trổ nhẹ theo các đường gấp lồi, lõm để nếp gấp đẹp. Gấp 4 đường gấp lồi vào trong, dùng keo hai mặt dán giữa các nếp gấp (C) ở 4 góc cố định.

Vẽ và cắt giấy màu xanh làm 2 tấm nắp hộp.

Dán 2 tấm màu xanh trên nắp hộp màu trắng, chú ý dán hai tấm giấy màu xanh trên hai nắp hộp có vẽ đường cắt.

Dùng kéo cắt 2 đường thẳng làm dấu (A) trên hai nắp hộp làm khóa cài, cài nắp hộp.

Cắt đoạn dây ruy-băng cột vòng quanh hộp quà, thắt chiếc nơ nhỏ, bên trên dán trang trí thêm chiếc nơ màu xanh xinh xắn.

8

Chúc các bạn thành công với cách làm hộp quà này nhé!

Pin It

Comments are closed.