Kệ đựng son dễ thương và dễ làm

Con gái chúng mình, ai cũng phải có ít nhất vài thỏi son để làm đẹp cho mình phải không nào. Bạn có biết rằng chỉ với 10 phút sáng tạo bạn đã có thể tự làm cho mình một chiếc kệ đựng những thỏi son yêu thích đó rồi đấy.

Chiếc kệ này được đặt trong góc trang điểm của bạn thì sẽ cực dễ thương nhé. Đó cũng có thể trở thành 1 món quà đáng yêu và ý nghĩa cho cô bạn gái điệu đà của bạn đấy. Cùng với lamdohandmade.com sáng tạo cho mình món đồ dễ thương đó ngay thôi nào.

Xem thêm:

Vật dụng cần thiết :

– Đất sét Nhật trắng và màu tùy ý – Dụng cụ lăn bột – Keo sữa – Dao

Cách làm như sau:

Bước 1: ke-dung-son-1-edfc0 – Đầu tiên, bạn dùng cây lăn cán dẹt đất sét trắng thành 2 tấm dày khoảng 0,5-0,7cm và 1 tấm đất sét màu dày 0,3cm.

Bước 2: ke-dung-son-2-edfc0 – Đặt tấm đất sét màu giữa hai tấm đất sét trắng, dán cố định. Dùng dao cắt thành hình chữ nhật với kích thước 12x6cm.

Bước 3: ke-dung-son-3-edfc0 – Dùng thỏi son ấn vào giữa tấm đất sét hình chữ nhật để tạo vết lõm sâu 0,6-0,7cm. Bạn chú ý chọn thỏi son hình trụ vuông thay vì hình trụ tròn và có kích thước lớn nhé!- Tương tự, bạn ấn thêm hai lỗ vuông hai bên, cách lỗ giữa 0,8cm. Thay vì ấn thẳng, bạn có thể ấn nghiêng để tạo độ xiên khi cắm thỏi son nhé!

Bước 4: ke-dung-son-4-edfc0 – Tiếp theo, dùng dao cắt 4 khối đất sét làm chân kệ.

Bước 5: ke-dung-son-5-edfc0 – Cuối cùng, dán 4 chân đế vào mặt dưới của chiếc kệ là xong.

Bây giờ bạn có thể đặt thỏi son lên trên kệ đựng rồi nhé! ke-dung-son-sp1-edfc0 Trông chiếc kệ đựng này thật nhỏ gọn, tiện lợi quá phải không nào!

ke-dung-son-sp2-edfc0 Bạn có thể làm một chiếc kệ với nhiều hộc đựng hơn tùy theo nhu cầu và sở thích nhé!

ke-dung-son-sp4-edfc0 Chúc các bạn thành công !!!

Pin It

Comments are closed.