Làm tóc xoăn bồng bềnh cuốn hút ngay tại nhà

Mái tóc xoăn dài gợn sóng bồng bềnh dường như là niềm yêu thích của phái đẹp, tóc xoăn dài nhẹ nhàng sẽ giúp gương mặt chúng mình trẻ trung, sành điệu, nữ tính và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, chúng mình vẫn lo ngại rằng việc làm xoăn với máy sẽ làm tổn hại đến mái tóc, khiến tóc khô và rụng lả tả.

Chẳng cần phải dùng những hóa chất độc hại, các ấy  cũng có thể tự làm cho mình mái tóc xoăn tuyệt đẹp tại nhà. Việc làm tóc xoăn ngoài cửa hàng tóc dù là làm bằng xoăn máy hay xoăn tay thì tóc của các ấy đều phải tiếp xúc với hóa chất và hơi nóng, rất hại cho tóc.

Với những mái tóc bình thường thì có thể chấp nhận làm theo hướng đó, nhưng nếu tóc các ấy bị khô, xơ và cứng thậm chí bị chẻ ngọn và hư hỏng nặng thì các ấy vẫn có thể tự làm xoăn, nhưng là cách làm xoăn không dùng nhiệt nhé.

làm tóc xoăn bồng bềnh tại nhà

làm tóc xoăn bồng bềnh tại nhà

 Bạn chỉ cần chuẩn bị:

– Khoảng 40 cái kẹp tóc

– Một chai gel tạo kiểu tóc

Cách làm nhé :

Bước 1: Đầu tiên, chia tóc thành những lọn nhỏ, cặp cố định. Thoa gel tạo kiểu lên từng lọn tóc trước khi bắt đầu làm xoăn.

Chia tóc thành những lọn nhỏ, phần tóc còn lại bạn cặp tạm lên cao.

Xịt gel ra tay và vuốt vào lọn tóc.

Bước 2: Cuốn tròn lọn tóc quanh ngón tay. Tùy thuộc vào việc bạn thích lọn xoăn lớn hay bé mà sử dụng một hay nhiều ngón tay. Cố gắng cuốn thật tròn, đặc biệt là phần đuôi tóc để lọn xoăn đều đẹp.

Cuộn tóc lên, sóng to hay nhỏ tùy bạn.

Bước 3: Tiếp tục cuốn xoăn các lọn tóc khác.

Sau khi uốn xoăn toàn bộ mái tóc, bạn có thể tranh thủ làm bất cứ việc gì: đọc sách, lướt web, trang điểm hay thậm chí là dọn dẹp, nấu nướng. Thời gian càng lâu, độ xoăn của tóc càng lớn và càng giữ nếp hơn. Tốt nhất là bạn nên để kiểu tóc này qua đêm để có mái tóc xoăn bồng bềnh, xinh đẹp vào sáng hôm sau.

Bước 4: Sau khi hoàn thành tất cả các công việc cần làm, bạn hãy bắt đầu tháo tất cả các cặp cố định.

Việc làm tóc xoăn tại nhà có rất nhiều điểm lợi các ấy nhé .Một là không tốn nhiều tiền , không hư hại tóc , sóng xoăn theo ý muốn , thời gian làm nhanh.

Có đến 4 điểm lợi rất lớn khi tự làm tóc xoăn tại nhà, vậy tại sao các ấy không thử để tết này có một mái tóc bồng bềnh bắt mắt. Chúc các ấy thành công với những kiểu tóc thật đẹp nhé !

Pin It

Comments are closed.