Mẹ tự may Ba lô handmade đẹp cho con thể hiện cá tính

Ba lô là người bạn thân cùng bé tới trường, đi chơi, đi du lịch hay đi dã ngoại, ai cũng muốn sắm cho bé nhà mình những điệu đà,.. thật đẹp và hợp ý với bé. Nhưng khi chọn đồ ở nhiều tiệm shop thì lại không mấy vừa ý với những kiểu đã có sẵn. Thay vì mua ba lô cho bé ở ngoài tiệm thì các mẹ hãy tự may một chiết balo handmade cho bé yêu nhé.

Chiếc balo đẹp cá tính không chỉ làm bé thích thú khi đi học, đi chơi mà con do chính tay mẹ may mà nó còn chứa đựng tình yêu của mẹ dành cho bé!

 Chuẩn bị:

2

– Vải vụn các màu

– Kéo

– Kim chỉ/ máy khâu

Cách làm:

Bước 1: Cắt vải màu thành các 3 tấm hình chữ nhật làm cạnh và đáy túi, 2 hình vuông làm thân kích thước như nhau rồi may ghép chúng lại.

3
Bước 2: Ta được hình ống như bên.

22

Bước 3: Sau đó may thêm đáy vuông cho chiếc ba lô xinh xinh của bé.

4

Bước 4: Để đẹp hơn, các bạn trang trí ruy băng vào quai rồi mới may cố định vào ba lô này.

Bước 5: May thêm một đoạn viền để còn lồng dây rút vào nữa nhé!

5

Bước 6: Bên trong cũng có thể đựng được rất nhiều đồ cho bé. Hay các bạn có thể cách điệu thêm bằng chiếc nắp túi hay khuy cài chẳng hạn…

6

Rất xinh phải không nào?

7

Chỉ có vậy thôi, bạn đã hoàn thành xong 1 balo handmade thật xinh để tặng con. Với hướng dẫn cụ thể và dễ dàng này, ai cũng có thể may một chiếc balo dễ thương này cho bé của mình. Gắn thêm 1 chiếc nơ nữa, balo thời trang điệu đà vô cùng. Còn chờ gì nữa, bắt tay vào tự may balo đẹp thời trang cho bé ngay thôi để con gái biết được mẹ yêu con như thế nào!

Ngoài ra các mẹ không có thời gian tự may balo cho con thì có thể tham khảo rất nhiều mẫu balo đi học, balo học sinh đẹp cho bé tại shop balotot.com nhé

Chúc các bạn tự may balo thành công nhé!

Pin It

Comments are closed.