Một góc xinh yêu của cô nàng handmade !

Dành một chút thời gian và công sức, các bạn yêu handmade sẽ có một thế giới toàn những đồ mang đậm dấu ấn cá nhân khiến cho khách tới chơi phải trầm trồ xuýt xoa với bàn tay cô chủ. Các bạn đã sẵn sàng cùng ghé thăm thế giới của cô nàng handmade chưa?

Không cần quá sáng tạo hay khéo léo, “tín đồ handmade” đơn giản là những bạn thích dùng hay làm những món đồ handmade khó trùng lặp. Bạn sẽ thấy cô nàng ấy, khi thì tỉ mỉ cắt khâu những chiếc móc chìa khóa, móc điện thoại bé xíu xiu, lúc lại đang mày mò học tết một mẫu vòng tay handmade mới. Không chỉ những vật dụng nhỏ xinh hàng ngày, các bạn ấy còn có thể trang trí nhà bằng những món đồ handmade: khung ảnh, bọc vải vintage, gối vintage hay các đồ trang trí nhỏ xinh khác.

1

Nàng luôn yêu thích hoa và những phụ kiện xinh xinh

3

4

Những lúc rỗi rãi, chẳng có gì thú vị hơn là ngồi tỉ mẩn khâu vá

… hay tí toáy với những ý tưởng handmade mới


… và cả mơ mộng nữa chứ!

Trong túi nàng lúc nào cũng có một vài đồ handmade: nước hoa khô, túi thơm vải dạ nỉ

Góc xinh yêu với khung ảnh bọc vải vintage

9

Vòng tay tết bằng những sợi chỉ sắc màu

10

Thế giới đồ handmade vô cùng rộng lớn. Các bạn ấy có thể tìm nguyên liệu và sáng tạo ở bất cứ đâu. Những chiếc chai rỗng sử dụng xong nay đã thành lọ hoa xinh xắn, miếng vải thừa từ may quần áo thành chiếc kẹp tóc nơ, vải bọc khung ảnh, hay những sợi chỉ màu sắc tết lại với nhau cũng thành muôn màu kiểu vòng tay.

Cầu kì hơn, các tín đồ handmade còn sẵn sàng mày mò các mẫu đan len khó hay nghiên cứu các công thức làm mỹ phẩm handmade. Không chỉ làm như một thú vui, ngày càng có nhiều bạn biến tình yêu handmade thành công việc kinh doanh, chia sẻ truyền lửa đam mê của mình qua những sản phẩm độc đáo.

Cùng ghé thăm lamdohandmade.com để “đụng độ” thật nhiều cô nàng handmade, ghen tị với độ khéo léo của các nàng bạn nhé.
Chúc bạn một ngày thật nhiều màu sắc!

Pin It

Comments are closed.