Nhanh tay làm vòng dreamcatcher xinh xắn và cực đơn giản nhé

Ngay từ xa xưa,vòng  dreamcatcher đã vượt qua ranh giới chia rẽ giữa người da trắng và  bộ tộc da đỏ Bắc Mỹ để trở thành biểu tượng của may mắn và lấp đầy giấc ngủ với  những giấc mơ ngọt ngào.

Ngày nay, dreamcatcher vượt qua ranh giới giữa các nước, trở thành một trào lưu rộng rãi của giới trẻ toàn cầu. Tại Việt Nam, dreamcatcher du nhập qua các du học sinh, được phổ biến bởi các trendsetter và nhanh chóng trở thành một phụ kiện được ưa chuộng rộng rãi. Hôm nay các cậu cùng tớ làm vòng  dreamcatcher cực đơn giản để là mang lại may mắn và những giấc mơ thật đẹp cho chúng mình nhé !

Chúng ta cần có những nguyên liệu như sau: 

Miếng ren tròn,  khung gỗ ( khung thêu nhỏ),  kim, kéo, hạt nhựa,  dây đay,  lông vũ.

Bước 1:  Cắt rời miếng ren tròn ra, nhớ chọn bằng đường kính khung gỗ nhé. Sau đó khâu bốn góc miếng ren vào khung gỗ tròn.

Bước 2: Cắt 3 đoạn dây đay chiều dài tùy bạn nhớ 3 đoạn dây có chiều dài khác nhau để chiếc vòng nhìn đẹp mắt hơn. Sau đó móc vào khung gỗ như hình sau:

Bước 3: Cột các lông vũ vào dây đay, sau đó chèn các hạt gỗ để cố định đầu cột của dây đay với long vũ.

Xong rồi các cậu ơi! vòng  dreamcatcher còn được biến hóa rất nhiều kiểu khác nhau tùy theo sở thích và cá tính của mỗi người đó.

Chiếc dreamcatcher hiện đại có thể được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau dreamcatcher được dùng như những phụ kiện tuyệt đẹp treo túi xách, balo, làm vòng tay,lắc chân, hoa tai, hay cả chiếc chìa khóa xinh xắn.

Không chỉ trang trí cho bản thân, dreamcatcher còn là món quà thật ý nghĩa khi tặng cho bạn bè,người thân, với mong muốn những người ta yêu quý gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cả cuộc sống thực và trong những giấc mơ.

Có lẽ giờ các cậu đã biết thêm nhiều điều thú vị về vòng dreamcatcher phải không? Nhanh tay tự làm cho mình và người thân chiếc vòng dreamcatcher thật xinh xắn và ý nghĩa thôi nào!!!

Pin It

Comments are closed.