Sáng tạo làm lọ hoa xinh độc đáo từ những chiếc bóng đèn bỏ đi

Cắm hoa và trang trí nhà cửa bằng đồ handmade là sở thích của rất nhiều người đặc biệt là girl chúng mình, có những người thích bình hoa đơn giản mà tinh tế, nhưng có người lại thích những bình hoa càng độc càng tốt. Với óc sáng tạo không giới hạn của con người, rất nhiều mẫu bình thú vị đã được thiết kế : những bình hoa làm bằng cốc thủy tinh và que kem, bình hoa làm bằng vỏ chai nhựa, bình hoa làm bằng lon sữa bỏ đi….

Nhưng các ấy có bao giờ nghĩ bóng đèn có thể dùng làm lọ cắm hoa cực xinh và độc đáo không? Nếu chưa bao giờ nghĩ đến điều đó thì bây giờ là lúc thực hiện ý tưởng ấy đấy. Tỉ mẩn chút thôi là các teen sẽ có những lọ hoa xinh mà độc nhất quả đất. Xem cách làm nào!
bongden6

Nguyên liệu chuẩn bị :

– Bóng đèn cũ

– Kẽm

– Kìm kẹp, kìm bấm

– Búa

– Khúc gỗ tròn uốn kẽm (có đường kính bằng với đường kính chuôi bóng đèn)

– Găng tay bảo đảm an toàn

 Cách làm như sau :

Bước 1: Dùng búa và chiếc que sắt đầu nhỏ đập vỡ phần chuôi nhựa đen của bóng đèn. Khi làm bạn nhớ cẩn thận kẻo trúng vào tay nhé.

Bước 2: Tiếp theo, dùng kim lôi phần ruột bên trong bóng đèn ra ngoài.

Bước 3: Khoan lỗ nhỏ bằng đầu sợi kẽm trên khúc gỗ, đặt đầu sợi kẽm vào trong lỗ và uốn tròn sợi kẽm 3 vòng quanh khúc gỗ tròn. Dùng kìm cắt sợi kẽm tại đầu gắn với lỗ tròn, và lấy sợi kẽm đã uốn tròn ra.

Bước 4: Đặt phần chuôi bóng đèn lên vòng xoắn kẽm đã uốn tròn, phần kẽm còn lại uốn tạo thành khung cho bóng đèn đứng là hoàn thành.

Show hàng thôi nào:

Làm bình hoa như này cũng đẹp lắm các ấy nhé

bong-den-binh-hoa-14-964555-1372705743_5

Bày trên bàn học hoặc bàn làm việc, quá xinh các ấy nhỉ!

bong-den-binh-hoa-2-407755-1372705744_50

Mình còn làm được cả bình thủy sinh nữa này

bong-den-binh-hoa-5-896084-1372705744_50

Thật dễ dàng để chúng mình có những ý tưởng sáng tạo trang trí nhà bằng lọa hoa xinh từ những chiếc bóng đèn bỏ đi . Những bình hoa đơn giản hoa xinh xắn như thế vừa làm đẹp cho ngôi nhà lại thể hiện được sự khéo léo của bạn nữa, màu sắc của chúng sẽ kích thích thị giác tạo cảm giác yên bình ấm áp cho ngôi nhà của chúng mình đấy các teen ạ.

xem thêm :>>> đồ handmade đẹp, đồ handmade trang trí nhà cửa, đồ handmade dễ làm, đồ handmade độc đáo

Chúc các bạn thành công và làm được cho nhà mình những lọ hoa – bóng đèn thật đẹp nhé!

Pin It

Comments are closed.