Sành điệu với kiểu Nail xinh ‘tự chế’ họa tiết báo in báo cực độc đáo

Để có một đôi bàn tay đẹp thì việc chăm sóc móng tay là một việc làm không thể thiếu. Tuy vậy, công việc ấy không hề cầu kỳ và phức tạp như khi bạn đến tiệm. Chỉ cần đầu tư một chút ít thời gian và sự cẩn thận, chúng mình cũng có thể tự chế một bộ móng tay ưng ý theo phong cách sáng tạo riêng cực độc đáo nhé !

Xem thêm : Vẽ cây thông Noel trên móng tay đẹp xinh

Cùng tham khảo cách tự chế mẫu nail xinh in hình họa tiết báo cực độc đáo nhưng rất dễ thực hiện dưới đây và ngay lập tức tô điểm cho bộ móng của mình các teen nhé !

Tự chế kiểu nail xinh hình họa tiết báo in

Tự chế kiểu nail xinh hình họa tiết báo in

Chuẩn bị:

– Một chai sơn móng tay màu ghi sáng (bạn có thể chọn những màu pastel khác để móng sáng hơn), ở đây chọn màu ghi, đúng với màu nền báo.
– Một lọ cồn Isopropyl alcohol (IPA) 70%: đây là một loại cồn có độ bay hơi cao, có mùi ngọt (bạn có thể mua tại các tiệm thuốc hoặc tiệm bán nguyên liệu sơn).
– Một lọ sơn bóng.
– Một miếng báo in từ tờ báo in cũ.

Cách làm:

– Đầu tiên bạn sơn móng tay với màu ghi sáng, để thật khô.
– Đổ cồn IPA ra cốc, nhúng ngón tay vào cồn, sau đó lăn vào miếng báo in chữ. Những chữ in trên báo do tác dụng của cồn sẽ bay sang móng tay bạn. Sau một vài phút, bạn bóc miếng báo ra khỏi móng tay.
– Chờ khô và bôi lớp sơn bóng lên trên cùng.

Đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả cao là điểm cộng tuyệt đối của những kiểu nail cực sáng tạo dành riêng cho những cô nàng cá tính, phá cách.

Chỉ cần đầu tư một chút thời gian, cộng với sự tỉ mỉ, khéo léo, bạn sẽ có một bộ móng ấn tượng, không tốn quá nhiều tiền chỉ với báo in từ tờ báo in cũ, lọ sơn móng tay..

Chúc bạn thành công !

Pin It

Comments are closed.