Trổ tài khéo léo trang trí hộp quà xinh xắn ấn tượng tặng người yêu thương

Trổ tài khéo léo trang trí hộp quà xinh xắn ấn tượng tặng người yêu thương các teen nhé ! Chọn quà đã khó, trang trí hộp quà sao cho nghệ thuật và làm tôn thêm phần giá trị lại càng khó hơn đấy các teen ạ. Trong bài viết hôm nay tớ sẽ hướng dẫn các ấy cách trang trí hộp quà xinh xắn, cực ấn tượng tặng người yêu thương của mình mỗi dịp đặc biệt nhé.

Chỉ cần cắt – gấp – dán đơn thuần, không cần bạn khéo tay chỉ cần bạn tỉ mỉ chút thôi và với những nguyên liệu cũng vô cùng dễ kiếm là chúng mình có thể thỏa sức sáng tạo với cách trang trí hộp quà thật đẹp mắt xinh xắn thế này rồi đấy.

Một chút bóng dáng handmade, trang trí sáng tạo và đáng yêu này hẳn sẽ càng tăng thêm ý nghĩa cho người nhận đấy! Chúng mình cùng bắt tay vào làm thôi nào !

trang trí hộp quà xinh xắn dễ thương

trang trí hộp quà xinh xắn dễ thương

Vật liệu cần có:
– Hoa tươi
– Thiếp
– Dây sợi các màu
– Keo dán
– Kéo

Cách làm nè :

Bước 1:

Các ấy cắt riêng từng cành hoa một, dài khoảng 6-8 cm hoặc tùy vào kích thước của hộp quà. Bó hoa với vài cành lá phụ, hoa nhí vào rồi dùng dây sợi buộc chặt.

Bước 2:

Đối với thiếp, bạn dán hoa và cành hoa nhí vào góc thiếp này.

Bước 3:

Bạn xỏ dây qua buộc lại làm dây treo.

Bước 4:

Cuối cùng, các ấy buộc chéo dây sợi vào góc hộp quà, dán kèm bó hoa nhỏ và làm tương tự như vậy với góc chéo đối diện là chiếc thiếp.

Hoặc bạn cũng có thể buộc thiếp vào bó hoa nhỏ như thế này.

Vậy là hộp quà của bạn đã trở nên sinh động hơn nhiều rồi.

Chúng mình kết hợp khéo léo giữa nền giấy gói quà và hoa để đẹp hơn nha.

Đây là kiểu kết hợp hài hoà giữa cách gấp dạng hộp và trang trí hộp quà cơ bản. Thao tác trang trí cũng hết sức đơn giản và nhanh gọn, khi đã thạo rồi bạn sẽ có thể tự sáng tạo cho mình những cách trang trí hộp quà khác nữa .

Những hộp quà tặng xinh xắn dễ thương thế này rất hợp để bạn tặng một nửa của mình trong một dịp đặc biệt nào đấy . Bạn có thể sáng tạo nét ấn tượng trên hộp quà bằng cách sử dụng bìa màu kẻ hay hoa văn cách điệu, đính kèm hoa nhiều màu sắc và ruy-băng trang trí sẽ giúp cho hộp quà thêm phần sinh động.

Chúc bạn thành công với cách gấp hộp quà này nhé!

Pin It

Comments are closed.