Tự chế bình hoa ngộ nghĩnh trang trí đêm Noel

Có thể thấy Giáng sinh đang đến rất gần và mọi người đang ra sức thi đua trang hoàng nhà cửa để thật lung linh và hoành tráng trong đêm Noel , để không kém chị kém em tớ cũng góp vui một tác phẩm  đó là bình hoa ngộ nghĩnh đáng yêu  với sắc đỏ nổi bật

Bình hoa ngộ nghĩnh này không khó làm chút nào đâu chỉ cần tỉ mỉ một chút thôi , cùng xem cách làm các ấy nhé !

bình hoa ngộ nghĩnh trang trí đêm noel

bình hoa ngộ nghĩnh trang trí đêm noel

Chuẩn bị những dụng cụ này nhé:

– 1 coóng thủy tinh tròn
– 3 cành hoa hồng đỏ
– Lá thuộc bài, lá tùng
– 3 quả táo đỏ
– 1 cành hoa mào gà đỏ
– 3 quả thông lớn, vài quả thông nhỏ
– 4 quả bóng (2 màu đỏ, 2trắng)
– 2 lá có bản rộng (lá thiết mộc lan)
– Kẽm, kìm, kéo

Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn cắt xốp cắm hoa ra, bọc lá xanh quanh tấm xốp thấm nước đặt vào trong bể cá. Lớp lá sẽ có tác dụng che tấm xốp lại.

– Cắt ngắn những cành lá thuộc bài và lá tùng cắm xen kẽ trên mặt xốp. Cắm 3 cành trên mặt xốp, cắm 4-5 cành ngang mặt xốp, hướng cành lá từ trong ra ngoài.

 

Bước 2:

– Cắm xen kẽ mặt giữa các cành lá: 3 cành quả thông lớn, cắm trái táo đỏ vào chiếc que nhọn và cắm lên mặt xốp, cắm quả bông vào

Để làm quả bông, bạn lấy bông vo thành viên tròn, cắt kẽm bọc chia viên bông thành 5 phần là hoàn thành.

Bước 3:

– Cắt ngắn cành hoa hồng đỏ rồi cắm xen kẽ vào giữa các cành lá, cành thông, cành táo và cành bông.

 Bước 4:

– Buộc kẽm vào lỗ nhỏ treo trên quả bóng làm cành cắm vào bình hoa. Tiếp tục cắm xen kẽ cành hoa hồng, 3 cành quả bóng và cắm xen kẽ thêm các cành hoa mào gà đỏ.

 Bước 5:

– Cắt ngắn bỏ phần đầu nhọn chiếc lá bản rộng, cuộn tròn ghim cố định và cắm bên dưới các cành hoa. Cắm xen kẽ thêm những cành quả thông nhỏ ở giữa bình hoa.

 Bước 6:

– Bạn có thể cắm xen kẽm trang trí thêm những cành quả nhựa màu đỏ, buộc 4 khúc gỗ đã quét màu đỏ vào sợi kẽm và cắm trang trí thêm cho bình hoa. Cuối cùng, bạn lấy sợi dây ruy-băng màu đỏ cột và thắt chiếc nơ nhỏ bên ngoài bình hoa là hoàn thành.

Và bây giờ đặt bình hoa trang trí cho góc phòng xinh yêu thôi nào!

Vô cùng nổi bật luôn đấy!

 

 

Hẳn căn phòng sẽ vô cùng nổi bật với bình hoa ngộ nghĩnh và sắc màu này đấy .Còn chờ gì nữa mà không bắt tay làm các ấy nhỉ . Chúc các ấy có một mùa Giáng sinh thật ấn tượng và đáng nhớ bên gia đình và bạn bè !

Pin It

Comments are closed.