Tự gấp phong thư siêu lãng mạn bày tỏ tình yêu nồng ấm và ngọt ngào

Cuộc sống hiện đại cuốn đi mọi thứ thật hối hả và tình yêu cũng vậy, dường như những bức thư, những dòng tâm sự được thay thế bằng những tin nhắn, email vỏn vẹn vài dòng.

Vậy nên quả là thú vị khi nhận được thư viết tay và được trang trí thật đẹp như thế này. Khi bạn gửi phong thư rực rỡ kèm lời chúc mừng người thân vào dịp Tết, dịp sinh nhật hay ngày kỷ niệm nào đó với người ấy, chắc hẳn bạn sẽ nhen thêm bao niềm vui cho tình yêu của bạn rồi đấy. Hãy để tâm hồn và tình yêu được thăng hoa cùng những bức thư lãng mạn, ngọt ngào nhé !

hoc-cach-gap-phong-thu-lang-man

Nguyên liệu:

– 4 tờ giấy có in họa tiết

– Bút chì

– Kéo

– Thước

– Dụng cụ đục lỗ

– Ruy băng

Cách làm nè: 

Bước 1: Dùng một tờ giấy cắt thành hình như thế này

Bước 2: Đo lên mặt giấy có khuông nhạc, lấy bút chì vẽ theo mẫu ở bước 1 và cắt ra

Bước 3: Dùng thước để gấp phần giấy có khuông nhạc vừa cắt ra theo hình trên

Bước 4: Đánh dẫu và đục lỗ như hình vẽ

Bước 5: Dùng hồ dán dán hai mặt bên vào

Bước 6: Dùng dây ruy băng nhỏ xâu qua hai lỗ ở hai cạnh trên và dưới của phong bì

Thật đơn giản để có một phong thư do chính tay mình làm để gửi tình cảm với “ai kia” phải không nào? Bạn có thể gắn thêm một chiếc lá, bông hoa để lời yêu thương bạn gửi đi thêm rực rỡ nhé.

Xem thêm >>> quà handmade tặng sinh nhật, quà handmade tặng gấu, Quà handmade tặng bạn trai, quà handmade tặng bạn gái, đồ handmade bằng giấy

Chúc các bạn thành công và đừng quên ủng hộ tình thần cho chúng tớ bằng cách like hoặc share trên facebook nếu bạn thấy nó hữu ích nhé !

Pin It

Comments are closed.