Tự làm lọ đựng cây cảnh nhỏ xinh trang trí góc học tập thật sinh động

Cuối tuần này chúng mình hãy cùng refresh trang trí lại góc học tập của mình bằng cách tự làm lọ đựng cây cảnh nhỏ xinh thật sinh động nhưng cũng vô cùng đơn giản mà lại đẹp mê ly các teen nhé.

Lọ đựng cảnh nhỏ xinh tuy đơn giản nhưng vô cùng hữu ích đấy, khi chúng mình học hành căng thẳng đã có lọ hoa tự chế ngộ nghĩnh đáng yêu như này làm bạn và cũng rèn luyện cho chúng mình ý thức chăm sóc cây cảnh bằng những hành động nhỏ như mang cây ra tắm nắng, tưới nước cho cây..

Chỉ cần chưa đầy 10′ với các nguyên liệu cũng vô cùng dễ kiếm là chúng mình đã có những lọ đưng cây cảnh đáng yêu và nhỏ xinh thế này sẽ giúp chúng mình có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng hơn sau những giờ học căng thẳng đấy nhé!

lọ cây nhỏ xinh trang trí góc học tập

lọ cây nhỏ xinh trang trí góc học tập

Vật liệu cần có:

– Búp bê lego
– Lọ thủy tinh
– Cây cảnh: hoa đá, cây bỏng, cỏ…
– Sỏi trắng, sỏi màu trang trí
– Đất dinh dưỡng
– Xẻng xúc

Cách làm :

Bước 1:

Đầu tiên, các ấy chuẩn bị lọ thủy tinh sạch, rải một lớp đất dinh dưỡng sâu khoảng 4-5 cm, rồi thêm một lớp sỏi trắng và sỏi màu lên trên.

Bước 2:

Bạn trồng cây vào giữa chỗ đất này, vun vén sao cho đẹp mà vẫn đảm bảo rễ được cắm đủ sâu xuống đất.

Cuối cùng, bạn thả búp bê lego vào trong nữa là xong rồi.


Với chậu cây nhựa màu sắc, bạn cũng làm tương tự như trên nhé.


Thật là ngộ nghĩnh, vui mắt quá đi mất. ^_^

Chúng mình có thể sáng tạo tùy ý trang trí sao cho hợp lý và sáng tạo với góc học tập của mình nhé .

Để không khí học hành bớt căng thẳng, thỉnh thoảng mình cũng nên đổi gió cho cái bàn vốn đã ngồn ngộn sách vở rồi nhỉ. Một góc học tập đầy màu sáng đáng yêu thế này đó là một không gian dành cho sự riêng tư, yên tĩnh giúp chúng mình có nhiều cảm hứng học tập hiệu quả, tập trung cho việc học tập của mình mỗi ngày.

Chúc các bạn thành công !

Pin It

Comments are closed.