Tự làm lót ly xinh xắn hình miếng chanh bằng vải dạ cực cool

Bạn thử tưởng tượng xem những chiếc ly nhà bạn sẽ trở nên đẹp đẽ thế nào khi được đặt lên trên những miếng lót do chính tay bạn làm? Chỉ bằng những nguyên liệu rất đơn giản và cách làm cực dễ các teen có thể tự tạo ra được những chiếc lót ly xinh xắn. Chắc hẳn người thân và bạn bè sẽ bất ngờ với những chiếc lót ly này lắm đấy!

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm những chiếc lót ly hình miếng chanh bằng vải dạ nhé! Chúng mình bắt đầu thôi.

Những chiếc lót ly hình miếng chanh bằng vải dạ siêu cool

Những chiếc lót ly hình miếng chanh bằng vải dạ siêu cool

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Vải dạ nhiều màu
  • Kim, chỉ, kéo

Thực hiện:

Bước 1: Chọn màu vải nỉ theo sở thích của bạn. Cắt vải nỉ thành 3 hình tròn theo như hình: 2 hình tròn lớn cùng màu, 1 hình tròn nhỏ khác màu, 8 hình tam giác giống màu của 2 hình tròn lớn.

Bạn có thể download ảnh mẫu dưới đây và in hình ra để cắt các hình đều nhau nhất.

Bước 2: Cắt 3 hình tam giác nhỏ trong 3 miếng tam giác lớn vừa cắt ở bước 1.

Bước 3: Xếp chồng các hình lên nhau : 2 miếng lớn cùng màu+ 1 miếng tròn nhỏ khác màu+ 8 hình tam giác.  Cố định 8 miếng tam giác bằng ghim. Bạn khâu lần lượt 8 múi chanh dính với miếng vải màu trắng.

Bước 4:Tiếp theo, bạn cố định vòng tròn phía dưới bằng ghim, khâu viền ngoài. Khâu xong, dùng kéo cắt phần viền thừa.

Vậy là đã xong 1 chiếc lót ly rồi. Với vài thao tác đơn giản cùng với chút khéo tay là chúng mình đã tạo ra được những chiếc lót ly handmade siêu cool rồi. Giờ thì bày chúng lên bàn cũng những chiếc ly, cốc thôi nào teen ơi!

Pin It

Comments are closed.