Tự may ví cầm tay xinh xắn, điệu đà cho tiểu thư duyên dáng

Khéo tự may ví cầm tay xinh xắn, điệu đà và dễ thương cho tiểu thư duyên dáng nhé – Ví cầm tay là một trong những phụ kiện không thể thiếu trên tay của phụ nữ chúng mình, những chiếc ví cầm tay đang được các bạn trẻ ưa chuộng đặc biệt ứng dụng cho phong cách thời trang đường phố.

Ví cầm tay tự may theo phong cách thời trang handmade chúng mình có thể sáng tạo ra rất nhiều kiểu dáng màu sắc, rất hợp cho để chúng mình đựng giấy ăn, thẻ, tiền,… và các vật dụng nhỏ xinh khác thường xuyên cầm theo. Tiện dụng như một quyển sổ tay, bạn chỉ cần mở đôi ví và gài đồ vào vách ngăn, đóng ví lại với cúc bấm gọn gàng.

Chỉ cần chút tỉ mỉ thôi là các ấy có thể tự may ví cầm tay handmade nhỏ xinh xắn mà không kém phần tinh tế, nhã nhặn. Cùng xem cách làm này như thé nào các ấy nhé

tự may ví cầm tay xinh xắn

tự may ví cầm tay xinh xắn

Nguyên liệu :

Để tự may ví cầm tay, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

– Vải dạ (còn gọi là vải nỉ): màu xanh hoặc bạn chọn màu bạn thích

– Dây đăng-ten, hoa đăng-ten, cúc áo

– Bộ nút bấm

– Mẫu ví (bạn có thể thay đổi kích thước mẫu ví theo ý bạn)

– Dụng cụ: bút, thước, kéo, kim khâu, chỉ màu

Cách làm :

Bước 1:

Cắt vải dạ xanh 1 tấm dài 18cm x rộng 13cm làm thân ví sau và nắp ví, 1 tấm dài 18cm x rộng 8cm làm thân ví trước. Cắt đoạn dây đăng-ten khâu dọc theo chiều dài miệng tấm thân ví trước và khâu trang trí bông hoa nhỏ góc bên phải của thân ví trước.

Bước 2: 

Đặt tấm thân ví trước lên tấm thân ví sau sao cho các mép vải trùng nhau, khâu ½ nút bấm mặt trong của nắp ví sau đó gập nắp ví lên thân ví làm dấu vị trí khâu ½ nút bấm còn lại lên thân ví trước.

Bước 3: 

Bạn cắt bông hoa đăng-ten khâu mặt sau nắp ví vừa trang trí vừa che đường chỉ khâu nút bấm, khâu 2 cúc áo giữa bông hoa thêm xinh.

Bước 4: 

Cắt đoạn dây đăng-ten khâu dọc theo đường viền nắp ví, đặt tấm thân ví trước chồng khít lên tấm thân ví sau dùng mũi khâu thùa khuy khâu nối 2 tấm thân ví với nhau là hoàn thành.

 

Chiếc ví trông thật xinh xắn và dễ thương các ấy nhỉ

Thật đơn giản và nhanh chóng, với cách hướng dẫn như trên không cần các ấy khéo tay vẫn có thể tự may ví cầm tay nhỏ xinh tiện lợi. Nắp ví cách điệu được trang trí dải đăng-ten và bông hoa làm chiếc ví trở nên mềm mại nữ tính hơn.

Một chiếc ví xinh thế này chúng mình có thể đồng hành đến đến lớp, phụ kiện thời trang trong những buổi tiệc cuối năm, cặp kè trong một buổi hẹn hò, trong chuyến du lịch. Các ấy có thể sáng tạo làm thành bộ đôi cặp ví dài và ngắn thật xinh xắn, hoặc làm bộ đôi ví để dành tặng cho bạn bè cũng hay lắm đó. Chúc các ấy thành công !

Pin It

Comments are closed.