Uốn nhẫn trái tim cực kool từ dây đồng

Những chiếc nhẫn từ dây kim loại dường như chưa bao giờ ngừng HOT đối với những tín đồ thời trang, nhất là các teen theo xì-tai vintage, bohemian. Mỗi cách làm cho ra một sản phẩm phù hợp với nhiều loại style khác nhau. lamdohandmade.com xin mách cả nhà cách uốn nhẫn trái tim cực kool từ dây đồng. Món đồ handmade dễ làm này rất dễ thực hiện cả nhà nhé.

Uon- nhan-trai-tim-cuc-kool-tu-day-dong

Nguyên liệu bao gồm : 1 đoạn dây đồng cứng, 1 chiếc kìm cắt, 1 kìm có mũi nhọn dùng để uốn, 1 thỏi son dưỡng môi hay lọ keo… hoặc bất cứ thứ gì có dạng tròn mà vừa với tay bạn đều được.

Cắt một đoạn dây đồng dài khoảng 12,5 cm. Uốn dây đồng quanh thỏi son cho có dạng hình chữ U

Dùng kìm tròn uốn phía bên trái. Phần nằm ngang sẽ ứng với phần trên của chiếc nhẫn.

Dùng kìm mũi nhọn uốn cong phần bên trái quặt xuống.

Kéo phần dây đồng vừa uốn ngoặt vào phía trong của chữ U sẽ được phần đầu của trái tim, đồng thời dùng kìm làm bằng chỗ vừa uốn.

Phía còn lại chúng ta cũng uốn như trên.

Sử dụng kìm mũi tròn để uốn phía bên trái vào phần chân một vòng tròn nhỏ, dùng kìm cắt cắt đoạn thừa ra để tránh đoạn dây đó chọc vào tay.

Chúng mình đã nối được phần bên trái, lặp lại cho phía bên phải , sau đó dùng kìm mũi tròn nối với phía bên trái thế là chúng mình đã hoàn thành chiếc nhẫn rồi đó. Cùng ngắm thành quả nào :X

Uon- nhan-trai-tim-cuc-kool-tu-day-dong

 Món đồ handmade độc đáo này trông thì thật đơn giản ấy nhưng mà làm thì cũng cần có chút tỉ mỉ, khéo tay đó. Chiếc nhẫn này mang tặng ai đó thì cũng thật tuyệt vời phải không mọi người 🙂

 

Pin It

Leave a Reply