Xắn tay làm dép đi trong nhà dễ thương, ấm áp nhé

Xắn tay làm dép đi trong nhà dễ thương, ấm áp trong ngày Đông các teen nhé – Thời tiết mùa dông khắc nghiệt nhiệt nhiệt độ  luôn ở mức thấp nhất vì vậy việc giữ ấm cho đôi chân ở trong nhà hay ra ngoài đường là việc cần thiết. Một đôi dép di trong nhà ấm áp và dễ thương sẽ giúp các ấy rất nhiều trong mùa đông lạnh giá này.

Chắc hẳn bạn còn chưa quên trong bài viết trước chúng tớ cũng có giới thiệu cách làm những đôi dép handmade để đi trong nhà cũng rất dễ thương và ấm áp. Các bạn có thể tham khảo các bài viết trước ở đây nhé !

Ngày hôm nay chúng tớ sẽ tiếp tục hướng dẫn các ấy thêm một cách làm dep bông để đi trong nhà, cũng đẹp, dễ thương và ấm áp không kém đâu. Hơn nữa cách làm không khó các ấy thỏa sức sáng tạo trang trí cho đôi dép của mình những hình thù đáng yêu và ngộ nghĩnh. Chúng mình xắn tay làm dép đi trong nhà thôi nào !

dep bong hinh chu meo de thuong

Vật liệu cần có:

– 1 đôi dép đi trong nhà
– Vải dạ hoặc da lộn
– Bút dạ
– Kéo, keo dán
– Giấy

Cùng làm nhé:

Bước 1: Đầu tiên, các ấy tạo hình đầu mèo lên trên giấy.

Bước 2: Sau đó, cắt rời chúng ra, đặt lên vải da lộn và cắt theo mẫu. Vẽ thêm mắt mũi, râu mèo bằng bút dạ nữa cho xinh này.

Bước 3: Phết keo dán vào đằng sau hình.

Bước 4: Cuối cùng, mình đặt chúng lên phần mũi giầy rồi dán chặt.

Đơn giản vậy thôi là bạn đã có đôi dép bông đáng yêu hình chú mèo rồi. Ngoài hình chú mèo này ra các ấy có thể lựa chọn cho mình những hình thù khác mà chúng mình thích .

Với đôi dép đi trong nhà “cực chất” như thế này các ấy hãy may cho thành viên trong gia đình mình nữa nhé để mùa đông này luôn ấp ấm bên cạnh người mình thương yêu. Chúc các ấy thành công !

Pin It

Comments are closed.